Gạo ST25 lúa tôm


205.000 đ
túi 5kg
Gạo thơm ST25 lúa tôm vi sinh của SOP được canh tác trên diện tích đất trồng lúa kết hợp nuôi thủy sản. Sử dụng vi sinh theo quy trình canh tác của Bộ NN & PTNT đạt chất lượng gạo sạch, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Gạo đạt giải ngon nhất thế giới; là thực phẩm sạch, không thuốc bảo vệ thực vật, không dư lượng hóa học, không tồn dư kim loại nặng, không chất bảo quản - tạo mùi, đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.Gạo lúa tôm đặc biệt ST25 vi sinh của SOP là sản phẩm gạo sạch hoàn toàn, chất lượng ngon nhất trong tất cả các loại gạo ngon trên thế giới. Khi nấu, mùi của gạo tỏa ngát hương thơm đặc trưng khắp gian bếp hoặc cả căn nhà từ khi bắt đầu sôi nước cho tới khi kết thúc bữa ăn. Từ người già tới trẻ nhỏ đều ưa chuộng ăn cơm của loại gạo lúa tôm đặc biệt ST25 vi sinh của SOP. Bạn sẽ chẳng còn lựa chọn loại nào khác để thay thế khi đã từng ăn gạo ST25 lúa tôm vi sinh của SOP vì hương và vị đặc trưng của nó. Dùng gạo lúa tôm đặt biệt ST25 vi sinh của SOP được cho là người sành ăn của giới thượng lưu.

* Thông tin nguồn gốc sản phẩm:
- Địa điểm canh tác: Huyện Phước Long tỉnh Bạc Liêu;
- Giống lúa: Lúa thơm ST25;
- Loại giống: Thuần chủng có cấp xác nhận. Đơn vị cung cấp: DNTN Thương mại dịch vụ Hồ Quang (Chủ DN: Trịnh Kim Tuyến - Vợ ông Hồ Quang Cua - Người lai tạo giống lúa ST25);
- Diện tích: 1.500ha;
- Phương thức canh tác: Sử dụng chế phẩm vi sinh; không sử dụng thuốc BVTV hóa học;
- Chất lượng sản phẩm: Gạo sạch. Không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, không kim loại nặng, không độc tố.
- Thời gian thu hoạch: Từ 15/01/2021 - 02/02/2021.
- Hình thức canh tác: SOP thực hiện thuê đất, đầu tư giống, phân bón, vi sinh và áp dùng quy trình canh tác lúa sạch của Bộ NN & PTNT để canh tác. Trong quy trình tác lúa tuyệt đối không sử dụng thuốc BVTV hóa học để đảm bảo đạt chất lượng sản phẩm sạch, an toàn cho người tiêu dùng. SOP trực tiếp hướng dẫn, quản lý, triển khai kỹ thuật trong quá trình canh tác lúa; triển khai tổ chức thu hoạch, đưa về nhà máy xay xát, đóng gói và phân phối tới người tiêu dùng.
--------------------------------------------------------------------
Thông tin chung về gạo ST25: Là loại gạo thơm, đặc sản của Miền Tây. Tháng 11 năm 2019 đạt giải Gạo ngon nhất thế giới tại “Hội nghị Thương mại Gạo thế giới lần thứ 11” tại Manila, Philippines.