Gạo ST24 vi sinh


140.000 đ
túi 5kg
Gạo ST24 vi sinh của SOP là sản phẩm gạo sạch hoàn toàn, chất lượng ngon nhất trong tất cả các loại gạo ST24 canh tác ở mọi điều kiện thổ nhưỡng và mùa vụ. Khi nấu lên cơm dẻo, thơm, ngọt, đậm đà tuyệt hảo và đặc biệt là đảm bảo an toàn cao cho sức khỏe người tiêu dùng.Gạo ST24 vi sinh của SOP là sản phẩm gạo sạch hoàn toàn, chất lượng ngon nhất trong tất cả các loại gạo ST24 canh tác ở mọi điều kiện thổ nhưỡng và mùa vụ. Khi nấu lên cơm dẻo, thơm, ngọt, đậm đà tuyệt hảo và đặc biệt là đảm bảo an toàn cao cho sức khỏe người tiêu dùng. Cơm để qua bữa vẫn dẻo, thơm, ngon, đậm đà có thể ăn luôn mà không cần làm nóng trở lại. Đặc trưng là cơm để qua bữa dễ bị thiu do gạo tiệm cận với gạo hữu cơ truyền thống. Khi mốc có màu vàng nhạt hoặc vàng chanh.

Gạo ST24 vi sinh của SOP: Sản phẩm là kết quả canh tác theo quy trình kỹ thuật ứng dụng hữu cơ vi sinh trong sản xuất an toàn thực phẩm. Gạo ST24 vi sinh của SOP là thực phẩm sạch hoàn toàn đảm bảo an toàn cao cho sức khỏe người tiêu dùng.

 * Thông tin nguồn gốc:
- Giống lúa: Lúa thơm ST24;
- Loại giống: Thuần chủng có cấp xác nhận;
- Nguồn nhập: DNTN Thương mại dịch vụ Hồ Quang (Chủ DN: Vợ bác Hồ Quang Cua);
- Diện tích: 1.500ha;
- Địa bàn: Huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu;
- Phương thức canh tác: Sử dụng chế phẩm vi sinh; không thuốc BVTV;
- Yêu cầu chất lượng: Gạo sạch; không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, không kim loại nặng gây hại sức khỏe.
- Thời gian thu hoạch: Vụ Thu Đông năm 2020.
--------------------------------------------------------------------
Thông tin chung về gạo ST24: Là loại gạo thơm, đặc sản của Miền Tây. Đạt giải TOP 3 gạo ngon nhất thế giới tại “Hội nghị quốc tế lần thứ 9 về Thương mại Gạo” tổ chức tại Ma Cao - Trung Quốc năm 2017; đạt giải nhất tại “Festival lúa gạo lần thứ III - 2018” tổ chức tại Long An năm 2018; đạt giải nhất tại “Hội thi Gạo ngon Việt Nam lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh” năm 2018.