TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NÔNG SẢN ORGANIC VIỆT NAM

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NÔNG SẢN ORGANIC VIỆT NAM Ngày 26/06/2022 vừa qua, Công ty TNHH Nông sản Organic Việt Nam đã tổ chức khai trương showroom trưng bày nông sản organic tại Chung cư Ecohome 1, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà nội.
Trong ngày khai trương, Nông sản Organic Việt nam đã có những chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn: Tặng 01 thùng gạo cho Khách VIP, giảm 5% cho đơn hàng đầu tiên và freeship cho các đơn hàng có bán kính <5km. Thời gian áp dụng kể từ ngày 26/06/2022 đến ngày 26/07/2022. Đây là chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chưa từng có đối với các cửa hàng nông sản.
Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, an toàn sức khoẻ. Công ty TNHH Nông sản Organic Việt Nam cung cấp gạo ST25 hữu cơ, ST24 vi sinh, Séng cù Mường khương, Lứt nương...chuẩn nguồn gốc, đảm bảo 4K: Không sử dụng thuốc BVTV, Không tồn dư phân bón hoá học, Không chất bảo quản, tạo mùi.
Tham dự khai trương, Chị Ngọc Lan (Cầu Giấy) đánh giá "Đây là cửa hàng mà tôi tin tưởng sử dụng sản phẩm vì có đầy đủ các giấy tờ kiểm nghiệm sản phẩm hữu cơ, HACCP và gạo ăn rất thơm, ngọt, dẻo. Tôi sẽ luôn ủng hộ cửa hàng".
 

Thông tin khác

Banner

Organic Việt Nam

Cam kết - Tiêu chuẩn gạo ngon

CHUẨN NGUỒN GỐC

KHÔNG ĐẤU TRỘN

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

KHÔNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT

GIAO HÀNG 30 PHÚT

Khoảng cách dưới 5km

UY TÍN - ĐÚNG HẸN

Dịch vụ chuyên nghiệp

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Đơn hàng từ 5kg

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ 24/7

Chat Facebook
Zalo chat
Call now